บ้านและคอนโด

บ้านและคอนโด

บ้านและคอนโด

“เคหะสุขประชา” เผยโครงการ “เคมอลล์@ร่มเกล้า” คืบหน้า 45 %  เตรียมสร้างงาน สร้างเศรษฐกิจ นำพาคุณภาพชีวิตสู่ชุมชนร่มเกล้า

               “เคหะสุขประชา” เผย “เคมอลล์@ร่มเกล้า” คืบหน้ากว่า 45 % กำลังจะกลายเป็นคอมมูนิตี้มอลล์ที่ทันสมัยและครบวงจร บนพื้นที่รวมกว่า 7 ไร่ ของชาวชุมชนร่มเกล้า ก่อสร้างด้วยงบประมาณกว่า 70 ล้านบาท รองรับผู้ใช้บริการได้มากกว่า 70,000 คน นำพาเศรษฐกิจ-ความทันสมัยและคุณภาพชีวิตที่ดีมาสู่ชุมชน คาดแล้วเสร็จพร้อมเปิดบริการ ต้นปี 2567                นายพิษณุพร

Read More
บ้านและคอนโด

“อยู่เจริญเอสเตทส” ลุยโปรเจคต์ที่อยู่อาศัยแนวราบ พัฒนาบ้านแฝด ทาวน์โฮม มูลค่าพันล้าน รับอสังหาฯฟื้น

               “อยู่เจริญเอสเตทส” คิกออฟบ้านแฝดและทาวน์โฮมหรู รับศักราชใหม่ ทุ่มงบประมาณกว่า 1,000 ล้านบาท เปิดตัวโครงการ “บ้านอยู่เจริญ อีสต์วิลล์” (Baan U Charoen EastVille) ชูจุดเด่นแรงบันดาลใจการใช้ชีวิตในย่านหรูของมหานครนิวยอร์ก บนเนื้อที่กว่า 4 ไร่ ย่านลาดพร้าว ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์คนรุ่นใหม่ที่ต้องการความเป็นส่วนตัวด้วยจำนวนเพียง 28 ยูนิตเท่านั้น 

Read More
บ้านและคอนโด

เปลี่ยนสีบ้านใหม่ตามเทรนด์ เกณฑ์โชคลาภให้มากมี กราฟชีวิตดีพุ่งกระฉูด

              สีทาบ้านนอกจากเรื่องความสวยงามและทำให้น่าอยู่แล้ว ตามศาสตร์ฮวงจุ้ยเชื่อว่า สีส่งผลต่อดวงชะตาของผู้ที่อาศัยในบ้าน-อาคารด้วย ดังนั้น ยิ่งเลือกสีได้ถูกโฉลก ยิ่งส่งเสริมชีวิตให้ดีขึ้นได้อย่างก้าวกระโดด #สีเบเยอร์ ชวนคุณมาเปิดฤกษ์ดีทาสีบ้านใหม่ตามเทรนด์ พร้อมเสริมชีวิตให้โชคลาภมากมี เพิ่มพูนความสุข รุกหน้าให้สำเร็จ               สำหรับหลักการเลือกสีบ้านมงคลที่จะเป็นตัวช่วยเสริมดวงให้ปัง ใช้หลักการตามทิศมงคลของจีน โดยอิงจากทิศของประตูหรือรั้วบ้าน และเฉดสีแนะนำจากคอลเลกชันเทรนด์สีแห่งปี 2566 Beger Color BeYours

Read More
บ้านและคอนโด

อั๊คโซ่โนเบล ชูธรรมชาติสร้าง Wild Wonder สีแห่งปี 2023

11 มกราคม 2566 กรุงเทพฯ – อั๊คโซ่ โนเบล  ประกาศให้ Wild Wonder เป็นสีแห่งปี 2023 ที่ได้รับแรงบันดาลใจจากโทนสีอบอุ่นของพืชพรรณในฤดูเเก็บเกี่ยว สีทองสว่างสดใสเชื่อมมนุษย์เข้ากับธรรมชาติ สร้างความกระตือรือร้น พลังบวก และการมองโลกในแง่ดี ในโลกยุคปัจจุบันที่ผู้คนต่างแสวงหาการสนับสนุนซึ่งกันและกัน คอนเน็คชั่น แรงบันดาลใจ และความสมดุล

Read More
บ้านและคอนโด

วิธีค้นหาช่างที่ถูกใจ เพื่ออยู่บ้านอย่างสบายใจ ไร้กังวล

               นอกจากจะมีบ้านในสไตล์ที่ถูกใจแล้ว การดูแลรักษาบ้านให้อยู่สบายไร้กังวลก็เป็นอีกเรื่องที่เจ้าของบ้านต้องคิดวางแผนว่าจะดูแลบ้านอย่างไรหลังจากย้ายเข้าอยู่แล้ว                 สำหรับหัวอกคนอยู่บ้านแล้ว พอคิดอยากจะซ่อมหรือดูแลรักษาบ้านแต่ละที ก็อยากได้ช่างฝีมือดี บริการดี และที่สำคัญคืองานต้องเรียบร้อยไม่มีปัญหาตามมาในภายหลัง ทางออกของเจ้าของบ้านก็หนีไม่พ้นการค้นหาช่างและอ่านรีวิวช่างจากอินเตอร์เน็ต เพราะที่ไม่รู้ว่าจะตั้งต้นหาช่างจากที่ไหน ในปัจจุบันเริ่มมีเว็บไซต์รวมช่างเป็นอีกหนึ่งตัวช่วยให้กับเจ้าของบ้านเพื่อค้นหาบริการด้านงานช่างสำหรับบ้านได้สะดวกสบายมากยิ่งขึ้น                Q-CHANG (คิวช่าง) แพลตฟอร์มออนไลน์  (www.q-chang.com) ซึ่งกำลังได้รับความนิยมอย่างสูงจากเจ้าของบ้าน โดย Q-CHANG (คิวช่าง) เป็นศูนย์รวมช่างคุณภาพและบริการดูแลบ้านครบวงจร ทั้ง “ล้าง

Read More
บ้านและคอนโด

BAUEN บริการรีโนเวตบ้านแบบครบวงจรบุก ‘งานบ้านและสวนแฟร์ 2022’ ตอบโจทย์คุณภาพการอยู่อาศัยที่สมบูรณ์เพื่อทุกคนในครอบครัว

               BAUEN (บาวเอ้น) ชวนคุณมาเดินงานบ้านและสวนแฟร์ 2022 บริการรีโนเวตบ้านแบบครบวงจร  (Total Renovation Service) เพื่อการอยู่อาศัยที่มาพร้อมความสวยงาม ภายใต้คอนเซปท์ “Imagine Your Living” ที่จะเปลี่ยนภาพบ้านในฝันจากจินตนาการสู่ความเป็นจริง ยังมีการรวบรวมเทคโนโลยีการอยู่อาศัยภายในกับอุปกรณ์ที่ทันสมัย ภายใต้ชื่อ BAUEN ULTIMATIVE นวัตกรรมเพื่อการอยู่สบายในทุกประสาทสัมผัส ทั้งด้านอุณหภูมิ เสียง แสง กลิ่น อากาศ

Read More
บ้านและคอนโด

เต็ดตรา แพ้ค ประเทศไทย ร่วมกิจกรรม “ช่อง 3 ปลูกต้นไม้กับผู้ว่าฯ กทม.”พร้อมมอบม้านั่งอเนกประสงค์รีไซเคิลจากกล่องเครื่องดื่มใช้แล้ว 

เต็ดตรา แพ้ค ประเทศไทย ร่วมกิจกรรม “ช่อง 3 ปลูกต้นไม้กับผู้ว่าฯ กทม.” จัดโดยสถานีโทรทัศน์ไทยทีวีสีช่อง 3 ณ สวน 80 พรรษามหาราชินี 100 ปี กระทรวงคมนาคม เขตคลองเตย กรุงเทพฯ เพื่อร่วมพลังปลูกต้นไม้

Read More