บันเทิงวาไรตี้

บันเทิงวาไรตี้

บันเทิงวาไรตี้

ไซม่อน แกรนด์ ร่วม พิชัย น้อยรอด ทุ่มทุนสร้างมหาศาล สร้าง “ขุมทรัพย์นาคราช”

               บริษัท ไซม่อน แกรนด์ เอนเตอร์เทนเม้นต์ (ประเทศไทย) จำกัด โดยประธานใหญ่ นายธัญจิรกิตติ์  ชินวัฒน์ประภา  เปิดธุรกิจที่ยิ่งใหญ่  ค่ายมวยไซม่อนมวยไทย  ดูแลโดย นักมวยชื่อดัง  สามารถ  พยัคฆ์อรุณ  สมรักษ์ คำสิงห์  พร้อมร่วมลงทุนกับ พิชัย น้อยรอด

Read More
บันเทิงวาไรตี้

นักแสดงและทีมงานภาพยนตร์ “แม่นาคทะลุมิติ” จัดใหญ่ จัดเต็ม พิธีบวงสรวง พร้อมทั้งถ่ายทำฉากสุดท้าย ณ.วัดมหาบุศย์

               วันที่ 22 ธ.ค 2566  ทีมงานและนักแสดงอีกทั้งผู้จัดทำพิธีบวงสรวง ณ วัดมหาบุศย์  หลังจากได้ถ่ายทำภาพยนตร์แม่นาคทะลุมิติ มานานแรมปี วันนี้ถือได้ฤกษ์ดี มีนักแสดงนำอาทิเช่น เต๋า เศรษฐพงศ์ , 

Read More
บันเทิงวาไรตี้

ความศรัทธาและความเชื่อมั่นบังเกิด  แม่นาคจึงต้องทะลุมิติ

               ความศรัทธาและความเชื่อมั่นทำให้บังเกิด  ”แม่นาคทะลุมิติ “ สิ่งลี้ลับที่ต้องเห็น ความเป็นมาของแม่นาค  ขวัญ  กชชสร   จะเกิดขึ้นอย่างไร  และคนปัจจุบันต้องเจอเหตุการณ์อะไร  ฝน   (ทับทิม  อัญรินทร์ ) เป็นผู้ชี้แนะ  เรื่องของกงกรรมกงเกวียน  พวกวิญญาณที่ตามรังควาญ เต๋า  เศรษฐพงศ์  ครูสมัยใหม่ที่ไม่เชื่อเรื่องลี้ลับ  แต่ก็ต้องมาเจอเหตุการณ์ไม่คาดฝัน  

Read More
บันเทิงวาไรตี้

 “ทิโมธี” สวมบทนักมายากล -ผู้ผลิตช็อกโกแลต ใน “Wonka”

             “Wonka” ภาพยนตร์สร้างอิงจากตัวละครพิเศษที่มีความสำคัญในเรื่อง Charlie and the Chocolate Factory หนังสือสำหรับเด็กที่สร้างชื่อให้ ‘โรลด์ ดาห์ล’ และเป็นหนังสือเด็กที่ขายดีตลอดกาล เดินหน้าสู่ภาพยนตร์เรื่อง “Wonka” ถ่ายทอดเรื่องราวสุดมหัศจรรย์ของ ‘วิลลี่ วองก้า’ นักประดิษฐ์ผู้เก่งกาจระดับโลก นักมายากล และผู้ผลิตช็อกโกแลตอย่างที่เรารู้จักกันในทุกวันนี้ ซึ่งผลงานภาพยนตร์จากผู้เขียนบทฯ / ผู้กำกับฯ “พอล คิง” จากเรื่อง

Read More
บันเทิงวาไรตี้

ทีมงาน  “ แม่นาคทะลุมิติ “ ลุยจังหวัดน่าน  สร้างขวัญ กำลังใจให้เด็กๆที่ถูกกลุ่มมิจฉาชีพ หลอกให้รอเก้อ

            “ แม่นาคทะลุมิติ “  นำทีมดารานักแสดง ดาว  สเตลลา  , ขวัญ  กชชสร,  กัปตัน   ปัณพัฒน์  , แก้ม ธมลวรรณ    ได้รับการต้อนรับโดย ผู้อำนวยการโรงเรียนบ้านป่าหัดขอนป่าลาน นางจุฬาลักษณ์ จิตอารี  พร้อมคณะครูผู้ประสานงาน   นางสาวสิตา ประดิษฐ์ษร ครูชำนาญการ  หลังจาก ปู  วิดิฐ  ทราบข่าวว่าโรงเรียนบ้านป่าหัดขอนป่าลาน   ถูกพวกมิจฉาชีพแอบอ้างหลอกจะ นำอาหาร 

Read More
บันเทิงวาไรตี้

“ไร้ท์ บิยอนด์” ส่งความระทึกในภาพยนตร์แอ็กชันฟอร์มยักษ์ “The White Storm 3 : Heaven or Hell – คนอันตรายล่าข้ามโลก”

              ได้รับการตอบรับที่ดีจากคนดูบ้านเราเป็นอย่างดีกับ 2 ภาคแรกในภาพยนตร์ “The White Storm” และ “The White Storm : Drug Lords – โคตรคนโค่นคนอันตราย ภาค 1- 2” ล่าสุด ไร้ท์ บิยอนด์ พร้อมส่ง “The White Storm 3

Read More
บันเทิงวาไรตี้

พิชัย  น้อยรอด  สร้างตำนานบทใหม่  “แม่นาคทะลุมิติ ” จัดคัดนักแสดงหน้าใหม่ ประกวดความสามารถคว้าทุนการศึกษา

               พิชัย  น้อยรอด  นำทีมงานห้าแถว  สร้างตำนาน  “แม่นาคทะลุมิติ ”เข้าสู่สมัยใหม่  พร้อมผู้สื่อข่าว มาร่วมงานคัดนักแสดงหน้าใหม่  ในภาพยนตร์แม่นาคทะลุมิติ  งานนี้ได้มีการจัดประกวดแข่งขัน  เดินแบบดูบุคลิกภาพ  ลีลาการร่ายรำ   บทแอ็คติ้ง  มอบทุนการศึกษา  ในภาพยนตร์แม่นาคทะลุมิติ ไปด้วย เพื่อเพิ่มสีสัน  ให้กับผู้ที่เข้ามาประกวด  งานนี้ได้รับเกียรติจากนักข่าวบางท่านมาร่วมเป็นกรรมการในการตัดสินครั้งนี้                ตอนนี้ภาพยนตร์แม่นาคทะลุมิติถ่ายทำไปได้

Read More
บันเทิงวาไรตี้

คุณเคยมีเพื่อน(ไม่)สนิท ที่ยังติดอยู่ในความทรงจำมั้ย?

คุณเคยมีเพื่อน(ไม่)สนิท ที่ยังติดอยู่ในความทรงจำมั้ย?               เมื่อ ‘เป้’ เด็ก ม.6 ที่กำลังถูกพ่อกดดันในการสอบเข้ามหา’ลัย ได้รู้ข่าวการรับนักศึกษาเข้าเรียนโดยการทำหนังสั้นส่งประกวด เขาจึงเกิดไอเดียในการนำเรื่องของ ‘โจ’ เพื่อน(ไม่)สนิทที่นั่งโต๊ะติดกัน แต่ดันโชคร้ายเสียชีวิตจากอุบัติเหตุมาทำเป็นหนังสั้นด้วยความเชื่อที่ว่า “ทำหนังเกี่ยวกับคนที่จากไป ยังไงแม่งก็ซึ้ง”              แต่เรื่องก็ไม่ง่ายอย่างที่คิด เพราะเป้ไม่มีความรู้เกี่ยวกับการทำหนังเลยแม้แต่น้อย! แถมยังเจอขวากหนามในคราบมนุษย์อย่าง ‘โบเก้’

Read More
บันเทิงวาไรตี้

“แม่นาคทะลุมิติ“ มาถ่ายทำ สถานที่จริง วัดมหาบุศย์ โดย กรุง  ศรีวิไล มารับบทพระ  เล่าเรื่องราวความเป็นมาของแม่นาค 

               ภาพยนตร์ “ แม่นาคทะลุมิติ “ ผู้กำกับได้เซ็ตฉากมาถ่ายทำ สถานที่จริงที่คนศรัทธา  วัดมหาบุศย์ (แม่นาคพระโนง)   ได้รับเกียรติเชิญ  กรุง  ศรีวิไล มารับบทพระ  เล่าเรื่องราวความเป็นมาของแม่นาค ในภาพยนตร์ ถ่ายทำไปแล้วกว่า 80%  จากทีมงานภาพยนตร์ ( ห้าแถว

Read More
บันเทิงวาไรตี้

“โทนี่ จา” ภูมิใจประกบบทนำคู่ “เจสัน สเตแธม” ใน “Expendables4 โคตรคนทีมมหากาฬ4″

              สำหรับภาพยนตร์ “Expendables4 โคตรคนทีมมหากาฬ4” ภาคล่าสุดของแฟรนไชส์ภาพยนตร์ที่ทำเงินทั่วโลกไปกว่า 800 ล้านเหรียญสหรัฐ โดยภาคนี้ ทีม Expendables กลับมารวมตัวทำภารกิจอีกครั้ง โดยใช้ทุนสร้างกว่า $100 ล้านเหรียญสหรัฐ และได้นักแสดงนักบู๊ขวัญใจชาวไทย “โทนี่ จา” หรือ จา พนม ร่วมแสดงนำ ประกบบู๊คู่กับ เจสัน สเตแธม อย่างเคียงบ่าเคียงไหล่ ซึ่งภาคนี้จะได้เห็นฉากบู๊ที่แตกต่าง

Read More