นวัตกรรมยานยนต์

นวัตกรรมยานยนต์

นวัตกรรมยานยนต์

GAC AION พาสื่อฯ ไทยชมโรงงานอัจฉริยะ Lighthouse Factory มุ่งเน้นผลิตรถยนต์พลังงานสะอาดแห่งเดียวในโลก

               มิสเตอร์เซียว หยง (Xiao Yong) รองประธานบริษัท GAC AION ต้อนรับคณะสื่อมวลชนจากประเทศไทย เข้าเยี่ยมชมโรงงานผลิตรถยนต์อัจฉริยะ GAC AION Lighthouse Factory พร้อมชมสถาบันวิจัย

Read More
นวัตกรรมยานยนต์

GAC AION ฉลองความสำเร็จ ยอดจองรถไฟฟ้า4,568 คัน ขึ้นแท่นอันดับ 2 ของแบรนด์รถไฟฟ้า ตอบรับตลาดรถยนต์ไฟฟ้าที่เติบโตในประเทศไทย

               เมื่อวันที่ 11 ธันวาคมที่ผ่านมา Thailand International Motor Expo ครั้งที่ 40 ได้สิ้นสุดแล้วอย่างเป็นทางการ โดย GAC AION ได้ประสบความสำเร็จเป็นอย่างมากในการเข้าร่วมงานมหกรรมยานยนต์เป็นครั้งแรกในประเทศไทย กวาดยอดจองทั้งหมด 4,568 คัน ถือเป็นอันดับที่ 4 จากแบรนด์ที่เข้าร่วมงานทั้งหมด และมียอดจองเป็นอันดับที่ 2 ในกลุ่มแบรนด์รถยนต์ไฟฟ้าที่เข้าร่วมงานในครั้งนี้ และเรายังได้สร้างสถิติยอดจองสูงสุดรายวัน และสถิติยอดจองรถยนต์ไฟฟ้าสำหรับอุตสาหกรรมรถโดยสารสาธารณะ (AION ES) แสดงให้เห็นถึงความสามารถในการแข่งขันที่แข็งแกร่งของ

Read More
นวัตกรรมยานยนต์

เดโก้ จับมือ เซ็น MOU ไอซี เอนเนอร์จี กรุ๊ป ผนึกกำลังขยายศูนย์กระจายสินค้าและบริการหลังการขายครอบคลุมทั่วไทย

               12ธ.ค. 66 – กรุงเทพ “เดโก้ กรีน” เอนเนอร์จี เดินหน้าผนึกความร่วมมือ “ไอซี เอนเนอร์จี กรุ๊ป ลงนามข้อตกลงความร่วมมือ (MOU) การเป็นศูนย์กระจายสินค้าและให้บริการหลังการขาย โดยตั้งเป้าส่งมอบรถจักยานยนต์ไฟฟ้าเดโก้และเพิ่มความสะดวกสบายในการบริการลูกค้าให้ครอบคลุมทั่วไทย ด้วยจุดแข็งของเดโก้ในฐานะผู้ผลิตมอเตอร์ไซค์ไฟฟ้าไร้มลพิษ อันดับ1ของไทยและประสบการณ์ในอุตสาหกรรมยานยนต์ของ ไอซี เอนเนอร์จี กรุ๊ป ที่มีสาขาและศูนย์บริการทั่วประเทศ15สาขานี่คือก้าวสำคัญของการขยายฐานตลาดจักรยานยนต์ไฟฟ้าในไทย

Read More
นวัตกรรมยานยนต์

GAC AION ขนที่สุดของซูเปอร์คาร์รถไฟฟ้า Hyper SSR ขุมพลัง 1,225 แรงม้า 0-100 กม.ต่อชั่วโมง ภายในเวลา 1.9 วินาที ให้ผู้ขับได้สัมผัสแรงกระชากในระดับ 1.7 G ในงาน Motor Expo 30 นี้

               GAC AION มาเหนือเมฆขนขุมพลังแห่งรถไฟฟ้า 100% ระดับไฮเอน Hyper SSR ด้วยขุมพลัง 1,225 แรงม้า 0-100 กม. ต่อชั่วโมง ภายในเวลา 1.9 วินาที ให้ผู้ขับได้สัมผัสแรงกระชากในระดับ 1.7 G และรถในตระกลู

Read More
นวัตกรรมยานยนต์

ไดกิ้นร่วมออกบูธในงาน 30 ปี การจัดการด้านการใช้ไฟฟ้า(Demand Side Management : DSM) ร่วมกับการไฟฟ้าฝ่ายผลิตแห่งประเทศไทย (กฟผ.)

               บริษัท สยามไดกิ้นเซลส์ จำกัด สนองนโยบายในการยกระดับการประหยัดพลังงานและลดคาร์บอนสู่เป้าหมาย Carbon Neutrality ของประเทศ โดยนำเสนอผลิตภัณฑ์ประหยัดไฟฟ้าเบอร์ 5 นวัตกรรมที่ทันสมัยต่างๆ รวมถึงมอบของรางวัลเครื่องฟอกอากาศไดกิ้น รุ่น MCK55TVM6 จำนวน 1 เครื่อง ให้แก่ กฟผ.เพื่อส่งต่อให้ลูกค้าที่เข้าร่วมงาน และลูกค้าที่ซื้อเครื่องปรับอากาศไดกิ้นภายในงานจะได้รับสิทธิ์จับฉลากเครื่องฟอกอากาศไดกิ้น รุ่น

Read More
นวัตกรรมยานยนต์

MTW เผยผลประกอบการครึ่งปี 2566 กวาดรายได้เติบโต กว่า 413%

               MTW Holding บริษัทแม่ของ Deco Green Energy ผู้ผลิตและจัดจำหน่ายรถมอเตอร์ไซค์ไฟฟ้าDeco เผยผลประกอบการครึ่งปี 66 กวาดรายได้ เติบโต 413% ปักธง Deco เดินหน้ารุกตลาดมอเตอร์ไซค์ไฟฟ้า โดยโรงงานแห่งใหม่ที่ได้รับการส่งเสริมจาก BOI และเข้าร่วมโครงการกับธนาคารออมสินและสถาบันยานยนต์ไฟฟ้าไทยยกระดับส่งเสริมขับเคลื่อนตลาดยานยนต์ไฟฟ้าไทย                นายกฤตเมธ

Read More
นวัตกรรมยานยนต์

MTW เผยบริษัทฯ เติบโตต่อเนื่อง ชูปัจจัยบวกอุปสงค์เพิ่มขึ้น  พร้อมเปิดโรงงานผลิตแห่งใหม่ฤกษ์ดี วันที่ 8 เดือน 8 ปี 2566ได้รับเกียรติจาก นายจุลพงษ์ ทวีศรี อธิบดีกรมโรงงานอุตสาหกรรม  และ นายสิทธิชัย เกียรติไพบูลย์ ประธานกรรมการบริษัทฯ ร่วมเป็นประธานเปิดงานในครั้งนี้

               MTW เชื่อมั่น ในช่วงไตรมาสที่ 2 และ 3 ของปี จะเติบโตอย่างต่อเนื่อง ด้วยปัจจัยจากอุปสงค์รองรับกับการเปิดโรงงานแห่งใหม่ วันที่ 8 เดือน 8 ปี 2566 ตอบรับความต้องการจักรยานยนต์ไฟฟ้าได้รับความนิยมเพิ่มขึ้น                นายกฤตเมธ ตั้งพิชญโพธิวัฒน์

Read More
นวัตกรรมยานยนต์

เดโก้ สนับสนุน กฟน. ขับเคลื่อนโครงการ “MEESOOK LIFE#6” วางเป้าลดภาวะโลกร้อน ขานรับเทรนด์ยานยนต์ไฟฟ้า

               บริษัท เดโก้ กรีน เอนเนอร์จี จำกัด ในเครือบริษัท เมททูวิน โฮลดิ้ง จำกัด (มหาชน) ร่วมเป็นผู้สนับสนุนในโครงการ “MEESOOK LIFE #6”  ซึ่งจัดโดย การไฟฟ้านครหลวง (กฟน.) เพื่อส่งมอบความสุขให้แก่ผู้ใช้ไฟฟ้าของ กฟน.

Read More
นวัตกรรมยานยนต์

เพอร์ฟอร์แมนซ์ มอเตอร์ส เปิดตัวโชว์รูมบีเอ็มดับเบิลยูแห่งใหม่ล่าสุด แห่งแรกย่านราชพฤกษ์ นนทบุรี.

                บีเอ็มดับเบิลยู ประเทศไทย ร่วมกับเพอร์ฟอร์แมนซ์ มอเตอร์ส ผู้จำหน่ายอย่างเป็นทางการของบีเอ็มดับเบิลยู ในกลุ่มบริษัท ไซม์ ดาร์บี้ มอเตอร์ส ประเทศไทย เปิดตัวโชว์รูม เพอร์ฟอร์แมนซ์ มอเตอร์ส ราชพฤกษ์ โชว์รูมบีเอ็มดับเบิลยูและศูนย์บริการเต็มรูปแบบแห่งใหม่ ที่มาพร้อมโชว์รูมบีเอ็มดับเบิลยู M ที่ได้รับการรับรองอย่างเป็นทางการจากบีเอ็มดับเบิลยูแห่งแรกในย่านราชพฤกษ์และพื้นที่ใกล้เคียง พร้อมด้วยศูนย์ BMW Premium

Read More
นวัตกรรมยานยนต์

เมคทูวิน โฮลดิ้ง (MTW) ลุยสร้างโรงงานใหม่ หนุนความต้องการลูกค้า ขานรับเทรนด์ยานยนต์ไฟฟ้าเติบโต

​               บริษัท เมคทูวิน โฮลดิ้ง จำกัด (มหาชน) หรือ (MTW) หลังจากเข้าจดทะเบียนและเริ่มซื้อขายใน mai ภายใต้กลุ่มสินค้าอุตสาหกรรมในช่วงปลายปี 2565 ที่ผ่านมา ล่าสุด บิ๊กบอสอย่าง นายกฤตเมธ ตั้งพิชญโพธิวัฒน์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร ได้วางเป้าเร่งสร้างโรงงานผลิตจักรยานยนต์ไฟฟ้าให้แล้วเสร็จภายใน Q2/2566

Read More