สปอร์ต&มอร์เตอร์สปอร์ต

 โทนี่ ปาร์คเกอร์ ตำนานนักบาสเกตบอลทีมชาติฝรั่งเศส รับตำแหน่งแบรนด์แอมบาสเดอร์อย่างเป็นทางการให้กับ FUN88  เว็บไซต์สื่อบันเทิงเกมออนไลน์ชื่อดัง ในฤดูกาล NBA 2023-2024

               ถ้านึกถึงนักฟุตบอลทีมชาติฝรั่งเศสที่เก่งที่สุด คงหนีไม่พ้น ซีเนดีน ซีดาน อดีตนักฟุตบอลอาชีพกองกลางที่ดีที่สุดของโลก ครบเครื่องทุกอย่างในผู้เล่นคนเดียว รวมถึงยังเป็นผู้จัดการทีม รีล มาดริด แต่ถ้านึกถึงนักบาสเกตบอลชาวฝรั่งเศสที่เก่งที่สุด ทุกคนจะต้องยกให้เขาคนนี้ “โทนี่ ปาร์คเกอร์” (Tony Parker) นักบาสเกตบอลตำนานทีมชาติฝรั่งเศส เพราะนอกจากจะได้รับการยอมรับว่าเป็นนักบาสเกตบอลชาวฝรั่งเศสที่เก่งที่สุดแล้ว เขาได้รับการยอมรับว่าเป็นนักบาสเกตบอลที่ดีที่สุดในยุโรป ในปี 2555 ด้วยคุณสมบัติพิเศษที่สร้างเสน่ห์และสีสันในเกมการเล่น รวมถึงความรวดเร็วที่ไม่เหมือนใคร ทำให้ทั้งคู่ถูกจดจำเป็นตำนานที่ยังมีชีวิตสำหรับชาวฝรั่งเศส

               ดังนั้น ผู้สนับสนุนกีฬาออนไลน์ชั้นนำอย่าง FUN88  จึงเลือกแบรนด์แอมบาสเดอร์ที่สามารถสะท้อนภาพลักษณ์ได้อย่างโดดเด่น โดยการดึง โทนี่ ปาร์คเกอร์ มาเป็นแบรนด์แอมบาสเดอร์ เพื่อกระตุ้นให้เกิดมิติใหม่ ที่ชัดเจนมากยิ่งขึ้น ซึ่งนับเป็นการผสานเข้ากับแบรนด์ FUN88 ได้อย่างลงตัวในด้านของภาพลักษณ์และความน่าเชื่อถือ ซึ่ง FUN88 วางเป้าหมายที่จะขยายฐานธุรกิจด้วยการให้สาระความรู้ ควบคู่ไปกับความบันเทิงในตลาดสื่อและเกมออนไลน์ทั่วโลก พร้อมมอบประสบการณ์ใหม่ผ่านเทคโนโลยีและสื่อรูปแบบต่าง ๆ ไปกับการให้บริการลูกค้าอย่างเหนือระดับ ด้วยความสุข และความบันเทิง กว่า 15 ปีที่ผ่านมา FUN88 ได้มีส่วนในการขับเคลื่อนตลาดกีฬาทั่วโลก โดยเฉพาะอย่างยิ่งในบทบาทของการเป็นพันธมิตรของสโมสรฟุตบอลท็อตแน่ม ฮ็อทสเปอร์ รวมไปถึงยังเป็นผู้สนับสนุนหลักสโมสรนิวคาสเซิล ยูไนเต็ด ยิ่งไปกว่านั้นยังเคยจับมือ โคบี้ ไบรอัน (Kobe Bryant) ตำนานนักบาสเก็ตบอลผู้ยิ่งใหญ่และล่วงลับไปแล้ว เซ็นต์สัญญาในฐานะ แบรนด์แอมบาสเดอร์อย่างเป็นทางการอีกด้วย

               สำหรับ โทนี่ ปาร์คเกอร์ เล่นให้ซานอันโตนิโอ สเปอร์ส นานถึง 17 ฤดูกาล ระหว่างปี 2001-2018 ก่อนไปสิ้นสุดอาชีพกับชาร์ล็อตต์ ฮอร์เน็ตส์ ปี 2019 โดยคว้าแชมป์เอ็นบีเอมา 4 สมัยกับสเปอร์ส ในปี 254625482550 และ 2560 โดยในปี 2550 โทนี่ได้รับเลือกให้เป็นผู้เล่นที่มีค่าที่สุดใน NBA Finals และได้รับเลือกให้เข้าร่วม NBA All-Star Team หลายครั้ง ในปี 2550 และ 2556 โดยในปีนี้ โทนี่ ปาร์คเกอร์ ก็ได้รับเกียรติสูงสุด โดยได้รับการเสนอชื่อให้เข้าสู่หอเกียรติยศ The Basketball Hall of Fame ไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ถือได้ว่าเป็นหนึ่งในนักบาสเก็ตบอลอาชีพที่ประสบความสำเร็จอย่างสูงสุด

               ชมคลิปเปิดตัวแบรนด์แอมบาสเดอร์บาสเกตบอลคนใหม่แห่ง FUN88 ได้ที่ https://www.facebook.com/FunSportsThailand/posts/pfbid02xA1UBkBiqVKjMji16jRoJJDpcpqK3r4QWsnw9RHmJoLWyhU42Z8k7hX6RejTSLBpl

#FUN88 #FunSportsThailand #FUN88xTonyParker #FUN88xNBA #FUN88xโทนี่ปาร์คเกอร์ #กล้าฝันอย่างโทนี่ปาร์คเกอร์ #ฝันของคุณเป็นจริงได้ที่นี่ #LiveYourDream #กล้าฝันกล้าสนุก #FUNกล้าเดินตามฝัน #กล้าที่จะฝัน #กล้าที่จะประสบความสำเร็จ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *